Tìm dịch vụ vận tải hàng quá khổ uy tín, chất lượng. Trong cuộc sống hằng ngày việc vận chuyển hàng hóa, đồ dùng.. từ nơi này đến nơi khác luôn diễn ra rất nhiều. Công việc vận chuyển làm tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí của các doanh nghiệp, cá nhân…mà chưa chắc có thể đem lại hiệu quả như mong muốn.

Con người ta ai cũng vậy, luôn mong muốn cái gì vừa rẻ vừa tốt. Không nằm ngoài quy luật đó, những người chủ hàng là cá nhân hay doanh nghiệp cũng luôn muốn tìm kiếm những dịch vụ chất lượng mà giá cả phải chăng. Trong khi đó, ngoài thị trường hiện nay có vô số các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ ngành vận tải cung cấp các dịch vụ vận chuyển phong phú đa dạng. Vì vậy, việc tìm được dịch vụ vận tải nhanh chóng, an toàn, giá rẻ chính là một lợi thế lớn cho các chủ hàng, giảm thiểu nhiều chi phí, thời gian và tăng cao lợi nhuận.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ chính là đáp án cho bạn. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng trong vận chuyển hàng hóa tới bất kỳ điểm đi, điểm đến nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Vantai24h luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các địa điểm. Chúng tôi có những xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa quá tải quá khổ của quý khách, hoặc những loại hàng hóa đặc biệt. Bên cạnh đó, thời gian và lịch trình vận chuyển luôn được chúng tôi ưu tiên để hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi nhận đúng và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của quý khách. Cho nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của vantai24h.

Đến với vantai24h bạn sẽ được:

▪ Miễn phí tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói(qua điện thoại hoặc đến trực tiếp).
▪ Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.
▪ Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất trong thời gian sớm nhất.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ (vantai24h)

Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04.38711245/0.38711246

Fax: 04.36521130

Email: infor@vantai24h.vn


Bài viết khác cùng Box :